Email tư vấn

hanhphanmgplan@gmail.com

Hotline tư vấn

0985.697.787 - 0917.999.086

Website

canhkinhvietnhatshome.com

LÝ DO BẠN NÊN SỬ DỤNG SẢN PHẨM CÁNH KÍNH TỦ QUẦN ÁO

1.Thiết kế tinh tế

Cánh kính cường lực bo tràn viền trên khung nhôm. sản phẩm nhôm cao cấp được nhập khẩu hoàn toàn. với sự tinh tế trên từng chi tiết và công nghệ hiện đại, Cánh Kính Việt Nhật S- Home tạo nên phong cách mới nhất tại thị trường Việt Nam.

2. Độ bền cực cao

Toàn bộ là kính cường lực tiêu chuẩn, có khả năng chịu nước và chịu nhiệt độ cao mà không sợ bị bay màu. với chất lượng khung nhôm cánh không bị cong vênh hay co ngót, han gỉ theo thời gian.

3. Sang trọng – đa dạng

Nếu các dòng tủ gỗ công nghiệp bạn chỉ có thể chọn màu sắc theo lớp phủ melamin hoặc laminate, dòng acrylic là các màu sắc đơn màu thì dòng cánh kính cường lực bạn có thể thoải mái lựa chọn màu sắc, mẫu vân vô cùng hiện đại, theo sở thích tích cách cá nhân.

Cánh Kính Việt Nhật S- Home là một trong các đơn vị chuyên cung cấp, tư vấn và thiết kế các sản phẩm tủ quần áo trên địa bàn Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được tư vấn để có thể có được những mẫu tủ quần áo đẹp, mang phong cách hiện đại hay cổ điển nhưng đều vô cùng sang trọng và đẳng cấp. Tại đây, chúng tôi có một đội ngũ tư vấn gồm những chuyên gia nội thất cũng như các nhân viên thi công với tay nghề cao sẽ đáp ứng trọn vẹn nhất những nhu cầu và yêu cầu của các quý khách hàng.