Email tư vấn

hanhphanmgplan@gmail.com

Hotline tư vấn

0985.697.787 - 0917.999.086

Website

canhkinhvietnhatshome.com

NHỮNG GAM MÀU CÁNH KÍNH TỦ ÁO MỚI LẠ

Cánh Kính Việt Nhật S- Home hoạt động trong lĩnh vực chính là thi công tủ áo cánh kính, cửa thủy lực, cửa nhôm kính cao cấp cam kết không đẹp không nhận tiền. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu tủ áo cánh kính. Bạn đã khi nào mua Tủ áo cánh kính chưa?

Nếu phòng ngủ của bạn rộng rãi và thoáng mát, việc chọn chiếc tủ quần áo sẽ chẳng gặp khó khăn gì. Nhưng hiện tại, với điều kiện “đất chật người đông” việc thiết kế, lựa chọn tủ quần áo cánh kính. Nếu bạn đang gặp khó khăn về vấn đề này hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây, bạn có thể chọn được những tủ quần áo vừa có tính thẩm mỹ cho phòng ngủ lại có hiệu quả sử dụng cao !

Tủ áo cánh kính có thiết kế đơn giản
Bạn nên chọn lựa những Tủ áo cánh kính nhỏ gọn khi diện tích của căn phòng nhỏ gọn. Với kiểu dáng đơn giản thay vì một chiếc tủ áo cánh kính quá lớn không cần thiết. Bằng cách để những chiếc tủ áo cánh kính nằm cạnh những nơi ít lui tới trong căn phòng, như góc tường, cửa sổ, đầu giường.

Tủ quần áo thiết kế mở với vách ngăn kính

Thiết kế mang tính chất đơn giản mang đậm phong cách hiện đại. Bạn có thể tận dụng phàn đầu dường để làm khu vực để áo quần và làm phòng thay đồ. Bằng cách che mốt tấm kính ngăn cách khu vực giường ngủ và tủ áo quần là bạn đã có một phòng thay đồ an toàn và chuyên nghiệp rồi.

Tủ quần áo âm tường cánh kính

Tủ âm tường giúp cho không gian thêm rộng rãi, thoáng mát. Mà vẫn có một không gian thật lớn để lưu trữ đồ đạc. Những không gian sống chật hẹp ở các thành phố lớn như Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh. Được thiết kế tủ quần áo âm tường để tiết kiệm diện tích. Hầu hết các dự án thiết kế nội thất đều có tủ áo cánh kính. Tủ quần áo âm tường cũng giống như các tủ khác, nó giúp lấp đầy những khoảng trống để làm ăn phòng liền mạch hơn. Không chỉ dừng lại công dụng lưu trữ quần áo. Đồ đạc, tủ âm tường còn làm không gian sống thêm mới mẻ, độc đáo hơn.